แหล่งวัตถุดิบปลาชั้นดีเกรดคุณภาพจากดินแดน 2 ทะเล

แหล่งวัตถุดิบปลาชั้นดีเกรดคุณภาพจากดินแดน 2 ทะเล

04 พ.ค. 2566   ผู้เข้าชม 409

เป็นที่รู้กันดีว่าภาคใต้ถือด้ามขวานที่คั่นกลางระหว่างทะเลชื่อดังทั้ง 2 แห่ง อย่างอ่าวไทย และอันดามัน ซึ่งทั้ง 2 น่านน้ำผลิตปลาที่เต็มไปด้วยโภชนาการอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะเป็นแหล่งที่อยู่ของปลาแมคเคอเรลและซาร์ดีนที่อาศัยอยู่กันเป็นฝูง อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารจากทะเลที่สารอาหารเพียบพร้อม ทั้งยังสามารถหาได้ทุกฤดูกาลที่ต้องการ ทำให้ทุกครั้งที่มีการออกหาวัตถุดิบ เราสามารถหาปลาได้ในปริมาณที่ต้องการ

 

 

 

รสชาติของปลาที่มาจากทะเลอ่าวไทย

ปลาแมคเคอเรลและซาร์ดีนที่อยู่ในน่านน้ำนี้มักอาศัยอยู่ในพื้นที่ตื้นอันอุดมไปด้วยอาหารของพวกมัน ส่วนใหญ่จะมีขนาดกระทัดรัด มีเนื้อนุ่ม หวาน อร่อย 

 

รสชาติของปลาที่มาจากทะเลอันดามัน

ปลาแมคเคอเรลและซาร์ดีนในน่านน้ำนี้มัก อาศัยอยู่ในบริเวณน้ำลึกที่เต็มไปด้วยสารอาหารสมบูรณ์ มีเนื้อที่แน่น รสชาติหวาน มัน กลมกล่อม  

 

ยิ่งนำปลาจากทั้ง 2 ทะเลมาผ่านกระบวนการบรรจุลงกระป๋องพร้อมซอสมะเขือเทศสูตรเฉพาะของเรา ยิ่งทำให้เนื้อปลาและซอสอร่อยขึ้นจากการผสมกันของรสชาติของซอสมะเขือเทศและเค็ม หวาน มันของปลาทะเล ตัดรสด้วยความเปรี้ยว หวาน จากมะเขือเทศ เนื้อปลาในกระป๋องจะไม่เปื่อยยุ่ยเพราะความสดใหม่จากคุณภาพของปลา และซอสมะเขือเทศจะอร่อยยิ่งขึ้นเพราะได้รับรสชาติจากปลาทะเล ทำให้ปลากระป๋องของเราอร่อยยิ่งขึ้น

 

บริษัท ทวีชัย ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัดเลือกทะเลทั้ง 2 แห่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ในการออกหาแมคเคอเรลและซาร์ดีนที่มีคุณภาพชั้นยอดผ่านมาตรฐานทั้ง รสชาติที่หวาน มัน อร่อย  ขนาด ความสดใหม่และสารอาหารเปี่ยมคุณภาพของพื้นที่จับ เพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบในของปลากระป๋องทั้งกับแบรนด์ของเรา และแบรนด์ของผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจปลากระป๋องโดยมีเราเป็นสื่อกลาง 

 

สำหรับผู้ที่สนใจในการผลิตปลากระป๋องกับเรา เรามีบริการตั้งแต่เลือกชนิดปลา ซาร์ดีน หรือแมคเคอเรล ขนาดกระป๋อง ใหญ่หรือเล็ก และมีตัวเลือกการการขนส่งไปยังทวีป และประเทศที่ต่าง ๆ ทั่วโลกด้วยตู้คอนเทนเนอร์ที่ขนส่งทางเรือ ทั้งยังสามารถเลือกน้ำซอสที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์กับทางลูกค้า เช่น ปลากระป๋องในน้ำเกลือ ปลากระป๋องในน้ำมัน ปลากระป๋องในน้ำซอสมะเขือเทศ และปลากระป๋องในน้ำซอสมะเขือเทศพร้อมพริก เป็นต้น

 

นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองจากองค์กรทั้งในและต่างประเทศอย่าง GMP, HACCP, HALAL, FDA และ Green Industry ที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องในทุกปี ดังนั้นลูกค้าของเรามั่นใจได้เลยว่าสามารถส่งออกไปได้ในทุก ๆ ทวีปและทุกประเทศที่ต้องการการรับรองของมาตรฐานต่าง ๆ ที่เป็นสากล และไม่ว่าคุณจะมาจากพื้นที่ไหนก็สามารถทานปลากระป๋องของเราได้อย่างสบายใจ เพราะเราคำนึง และใส่ใจถึงทุกคนที่มีความต้องการแตกต่างกัน

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปลากระป๋องจาก 2 ทะเลที่เต็มไปด้วยความใส่ใจจากเราจะส่งตรงไปถึงมือคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

 

ด้วยความใส่ใจและหวังดี

บริษัท ทวีชัย ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด 


บทความที่เกี่ยวข้อง

ปลากระป๋องที่เอาใจใส่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นสู่มือคนทาน
09 พ.ค. 2566

ปลากระป๋องที่เอาใจใส่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นสู่มือคนทาน

เรื่องราวของปลากระป๋อง